ที่ตั้ง
ถ้าต้องการจัดให้ห้องอาหารอยู่ส่วนกลางของบ้าน
ด้านหน้าควรเป็น ห้องรับแขก หรือห้องพักผ่อน และด้านหลังเป็น
ห้องเตรียมอาหาร ซึ่งติดต่อกับห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ไม่ควรถูกรบกวน
ด้วยเสียงดังเกิน 80 เดซิเบล เพราะจะทำให้รู้สึกรำคาญ และอาจ มีผลต่อ
ระบบย่อยอาหารได้ ควรที่ทางเปิด เปิดออกสู่ระเบียง หรือสนามได้
เมื่อต้องการ ขยายที่นั่งรับประทานอาหาร เช่น เมื่อมีงานเลี้ยง
ระหว่างมิตรสหาย เป็นต้น
ตู้เก็บของ
การจัดเก็บจานชาม
อุปกรณ์การจัดเลี้ยง เครื่องแก้วต่าง ๆ ที่ใช้ไม่บ่อยนัก ก็ควรจัดเก็บ
ให้เรียบร้อย ในตู้เก็บของ ในห้องรับประทาน อาหาร เช่น แก้วไวน์ราคาแพง
เครื่องจัดเลี้ยงที่ทำด้วยเงิน สำหรับโอกาสพิเศษเท่านั้น จึงจะนำออกมาใช้
จึงควรหลีกเลี่ยงการแตกหัก หรือบุบสลาย ส่วนของที่ใช้ เป็นประจำควรแยกเก็บ
ในห้องครัว เพราะสะดวก ในการหยิบใช้ และเมื่อล้าง ทำความสะอาดแล้ว
ก็เก็บเข้าที่ได้ง่าย สำหรับอุปกรณ์อื่น เช่น ผ้าปูโต๊ะ ที่รองจาน
ผ้ากันเปื้อน อาจจะเก็บ ในตู้เก็บของ ในห้องครัว หรือบางครั้งที่
รถเข็นก็มี ลิ้นชัก สำหรับเก็บอุปกรณ์เหล่านี้ด้วย
ตกแต่งภายใน
, ตกแต่งร้านขายยา , ออกแบบคลินิก , ออกแบบร้านขายยา , ตกแต่งร้านยา ,
ตกแต่งคลินิก , ตกแต่งคลินิกทันตกรรม , ตกแต่งคลินิกเสริมความงาม ,
ตกแต่งคลินิกเฉพาะทาง , คลินิกอายุรกรรม , ตกแต่งโรงพยาบาล ,
ออกแบบโรงพยาบาล , เฟอร์นิเจอร์ร้านยา , เฟอร์นิเจอร์คลินิก ,
เฟอร์นิเจอร์โรงพยาบาล , ร้านยาคุณภาพ , ตกแต่งทั่วประเทศ , ร้านยาคุณภาพ ,
บลูเวิร์คตกแต้ง , ตกแต่งคลินิกทันตกรรม , ออกแบบคลินิกเฉพาะทาง ,
ตกแต่งคลินิกเสริมความงาม , การตกแต่งร้าน , การจัดวางสินค้า ,
การตลาดร้านยา , การจัดการร้านค้า , มาตรฐานร้านยา ,
มาตรฐานโรงพยาบาลและบริการสุขภาพ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท บลูเวิร์ค จำกัด เลขที่ 102 ถนน บางขุนเทียน แขวง แสมดำ เขต บางขุนเทียน กทม 10150
facebook http://www.facebook.com/blueworkth
website http://bit.ly/2L10rcS
โทรศัพท์ 089-144-0199
E-Mail pornchai@blueworkthailand.com
https://www.youtube.com/channel/UCLY2h3aXexapBipVNv8-kbQ
Instagram https://instagram.com/blueworkthailand
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น